Skip to content
searchMagnify
  close
  ประกาศ เรื่องแจ้งปรับราคาผลิตภัณฑ์ Google Workspace อัตโนมัติ

  เรื่องการปรับราคาผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่เปิดตัว Google Workspace ในเดือนตุลาคม 2020 เราได้นำเสนอฟีเจอร์ใหม่หลายร้อยรายการเพื่อกระตุ้นการทำงานร่วมกันอย่างปลอดภัยจากทุกที่ ซึ่งรวมถึงมากกว่า 300 รายการในปี 2022 เพียงปีเดียว การอัปเดตมีตั้งแต่การปรับปรุงความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือระดับโลกที่ลูกค้ารายใหญ่ที่สุดต้องการ ไปจนถึงเครื่องมือที่เพิ่มความเรียบง่ายและเป็นประโยชน์ที่ทีมขนาดเล็กต้องการ พลังของแอพของเราที่ทำงานบนคลาวด์คือการปรับปรุงเหล่านี้พร้อมให้บริการลูกค้าทุกคนในทันที ซึ่งเป็นการเพิ่มคุณค่าที่เรามอบให้

  ไฮไลท์รวมถึง:

  เครื่องมือที่จะช่วยให้ผู้คนติดต่อกับลูกค้า รวมถึงกำหนดการนัดหมาย การตลาดผ่านอีเมลใน Gmail และเร็วๆ นี้การสนับสนุนลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ในไดรฟ์ ฟีเจอร์ใน Meet และ Chat ที่ช่วยให้พนักงานแบบผสมผสานเชื่อมต่อ สร้าง และทำงานร่วมกันได้ง่ายขึ้นจากทุกที่ ข้อมูลในตัวที่ขับเคลื่อนด้วย AI และความสามารถในการป้องกันภัยคุกคาม รวมถึงการจัดประเภทอัตโนมัติและกฎการเชื่อถือในไดรฟ์ และการป้องกันฟิชชิงและมัลแวร์ในปฏิทินและไดรฟ์

  วันนี้เราประกาศการอัปเดตบางอย่างเกี่ยวกับราคาของเราเพื่อสะท้อนถึงคุณค่าในผลิตภัณฑ์ของเรา ควบคู่ไปกับตัวเลือกข้อผูกมัดที่ขยายเพื่อล็อกราคาต่ำสุด เพื่อให้ลูกค้าของเรามีทางเลือกมากขึ้น

  ลูกค้าเดิมที่ใช้แผนบริการแบบยืดหยุ่นไม่ผูมัดสามารถเปลี่ยนไปใช้แผนบริการรายปีหรือแบบผูกมัดได้โดยติดต่อทีมงานผู้ให้บริการ

  เราจึงมีการประกาศแจ้งปรับเปลี่ยนราคาสำหรับ Google Workspace โดยมีรายละเอียดดังนี้

  1. สำหรับผู้ที่ใช้บริการแพ็กเกจรายเดือน หรือรายปี แบบมีสัญญาผูกมัด Annual Plan/Fix-Term Commitment Plan จะไม่มีการปรับเปลี่ยนราคาจนกว่าจะหมดอายุการผูกมัดตามสัญญาที่ระบุบน Google Console

  2. สำหรับผู้ที่ใช้บริการแพ็กเกจรายเดือน Flexible Plan ไม่ติดสัญญาผูกมัด จะมีการปรับราคาอัตโนมัติตั้งแต่วันที่ 11 เมษายน 2566 ดังนี้

   

  กลุ่มแพ็คเก็จ
  แผนแพ็คเก็จ
  Flexible Plan
  Fix-Term Plan
  Google Workspace Starter
  Business Starter
  272.4
  227
  Google Workspace Business
  Business Standard
  544.8
  454
  Business Plus
  817.2
  681
  Google Workspace Enterprise
  โปรดสอบถามผู้ให้บริการ
  ปรับเปลี่ยน
  ปรับเปลี่ยน

   

  *ราคา/ผู้ใช้งาน/เดือน
  **สำหรับลูกค้าใหม่มีผลตั้งแต่วันที่ 11 เมษายน 2566 เป็นต้นไป

  สุดท้ายนี้ นอกจากการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้แล้ว เรายังปรับราคาในสกุลเงินท้องถิ่นบางรายการด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่เราประเมินเป็นระยะๆ เพื่อให้สอดคล้องกับอัตราแลกเปลี่ยนต่อดอลลาร์สหรัฐ ลูกค้าที่จะได้รับผลกระทบจากการปรับอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศจะได้รับแจ้งล่วงหน้าเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้

  Google Workspace มอบคุณค่าที่น่าทึ่งแก่ทีมและองค์กรทุกขนาดในราคาที่แข่งขันได้ และเรามุ่งมั่นที่จะมอบความยืดหยุ่นและทางเลือกให้กับลูกค้า ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า คุณจะเห็นเราลงทุนในนวัตกรรมเพิ่มเติมที่ขยายพลังของ AI เพื่อช่วยให้ผู้คนสร้างและเชื่อมต่อได้อย่างปลอดภัย

  บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาค่าบริการ ทั้งนี้ ตามอัตราแปรผันของราคาที่มีการกำหนดและปรับเปลี่ยนเป็นครั้งคราว ซึ่งสามารถสามารถตรวจสอบข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://business.dtac.co.th/th/ หรือทีมผู้ให้บริการ

  dtac business โปรดอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการ  https://business.dtac.co.th/th/terms_of_use

  ข้อมูลเพิ่มเติม